บทความทั้งหมด

ผ่านการวิจัยรองรับ จากกลุ่มอาสาสมัครที่เป็นโรครังแคอักเสบกว่า 4 ปี พบว่า 66% ของอาสาสมัคร อาการคันและรังแคลดลงอย่างเห็นได้ชัด

มีสาวๆคนไหน ชอบที่จะอาบน้ำ-สระผม ช่วงเวลาก่อนเข้านอนเท่านั้นบ้างคะ? แล้วพอสระผมเสร็จ อาจมีความรู้สึกเหนื่อยล้าหรือขี้เกียจที่จะเป่าผมจนแห้งสนิท แล้วเผลอหลับไปทั้งๆที่ผมยังเปียกๆอยู่ เพราะความจริงแล้วการนอนหลับไปทั้งๆที่หัวยังเปียกอยู่นั้น ไม่ได้ทำให้เราแค่ป่วยหรือไม่สบายเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาเส้นผมอื่นๆตามมาด้วย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังทำแบบนี้อยู่ มาดู! 5 เหตุผล ว่าทำไมเราไม่ควรนอนตอนผมเปียกกันนะคะ

เทียนกิ่ง (Lawsonia inermis) หรือ เฮนน่า (Henna) เป็นสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่มีการใช้ประโยชน์ทั้งในด้านยาและ เครื่องสำอางมาตั้งแต่สมัยโบราณมากกว่าพันปีมาแล้ว จัดเป็นเครื่องสมุนไพรสำอางเก่าแก่ชนิดหนึ่ง ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ

มะตูมนิ่ม เป็นตำรับยาโบราณ นิยมหามาปลูกในบริเวณบ้านเพื่อเป็นยากิน ผลสดสุกมีรสหวานปนฝาด สามารถรับประทานได้ มีสรรพคุณดีหลายอย่าง เป็นยาดีบำรุงธาตุ บำรุงกำลัง ยาโบราณหายาก

ได้ผลจริงจึงอยากบอกต่อ รวมเทคนิค เร่งผมยาว ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ แถมช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม

5 พฤติกรรมทำให้ ผมเสีย แบบไม่รู้ตัว ! พฤติกรรมที่คุณทำอยู่เป็นประจำกำลังทำร้ายเส้นผมของคุณอย่างไม่รู้ตัวอยู่หรือเปล่า

โปรแรงส่งท้ายปี กับ 2 เซ็ตจัดเต็ม มาบำรุงผมให้สวยข้ามปีกันเถอะ คัดมาแล้ว สำหรับไอเทมแก้ปัญหาเส้นผม แถมเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ สามารถเข้าบำรุง และแก้ไขได้อย่างตรงจุด หมดกังวลเรื่องเส้นผมในปีหน้ากันไปเลย

5 ข้อเท็จจริงของจีวา กับคำถาม... ทำไมผลิตภัณฑ์ของเราจึงคุ้มค่า?

มาดูกันว่าอาหารในกลุ่มใดบ้าง ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างให้เส้นผมของเราแข็งแรง เสริมสร้างการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก

หลายคนประสบปัญหาผมร่วงเมื่อรับประทานยาคุมกำเนิด มาอ่านบทความนี้เพื่อค้นหาคำตอบว่าทำไมจึงเกิดขึ้น และจะใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติใดเพื่อฟื้นฟูผมสวยที่เรารักได้

ผลิตภัณฑ์จากจีวาแฮร์เซ็นเตอร์ มอบประโยชน์จากธรรมชาติที่แท้จริง ดูแลสุขภาพผมอย่างยั่งยืน

ทางเลือกของการบำรุงผมด้วยสมุนไพรธรรมชาติ สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผม แต่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และปลอดภัย

ไรขน หรือ Demodex เป็นสัตว์มี 8 ขา ขนาดสั้นกว่า 0.1- 0.4 มิลลิเมตร ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าได้ มี 2 สายพันธุ์ที่พบในคนได้แก่ Demodex folliculorum และ Demodex brevis

ผมเสียเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งปัจจัยภายในอย่างความเครียด เส้นผมขาดโปรตีน และปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องเผชิญกับมลพิษ ถูกความร้อน ใช้สารเคมีชำระล้างที่รุนแรงเกินไป กัดสีผม

รังแค เป็นเศษหนังศีรษะที่หลุดร่อนผิดปกติ เกิดจากหลายสาเหตุซึ่งยังไม่เป็นที่สรุปแน่ชัด เกิดได้ทั้งผู้ที่มีหนังศีรษะมันและแห้ง

ผมหงอกเกิดจากเซลล์สร้างเม็ดสี หยุดสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผมที่เคยดำ สีจางเป็นสีเทา และหงอกในที่สุด

วันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับความต้องการของทุกคนกันอย่างง่ายๆ โดยจะแบ่งออกตามอาการ/ปัญหาเส้นผมที่เรามักจะได้รับคำถามบ่อยๆ

อย.เตือนผลิตภัณฑ์ย้อมผมรูปแบบแชมพู ไม่ใช่แชมพูสระผมทั่วไป ผู้บริโภคบางส่วนเข้าใจผิดว่า ใช้สระผมได้เหมือนแชมพูทั่วไป และมีผู้ที่แพ้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง !?!

หลายคนคงจะต้องเริ่มเตรียมตัวกลับไปทำงานกันแล้ว เรามีคำแนะนำดีๆ ในการปรับตัวกลับมาทำงาน

คุณเคยมีเพื่อนที่กลัวการสระผมไหมครับ?

หลายคนอาจสงสัยว่าจะพิสูจน์ได้อย่างไรว่าเรามีการตอบสนองที่ดีหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากครับ

คุณรู้หรือไม่ว่า บัวบกเป็นหนึ่งในพืชสมุนไพรที่อยู่ในบัญชียาหลักแห่งชาติ !

แชมพูในท้องตลาดมักจะใส่ซิลิโคนซึ่งช่วยทำให้ผมลื่น แต่รู้หรือไม่ว่ามันมีภัยร้ายซ่อนอยู่ !?

ภัยร้ายจากยาย้อมผมเคมี อันตรายที่คุณอาจมองข้าม

รังแคเกิดจากอะไร? ทำยังไงก็ไม่หายซักที วันนี้เรามีคำตอบ

การเล็มผมทำให้ผมยาวเร็วจริงหรือ?

Powered by MakeWebEasy.com