คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

ผลิตภัณฑ์สูตรจีวา เป็นผลิตภัณฑ์สูตรพรีเมี่ยม มีความเข้มข้นและชนิดของสมุนไพรมากกว่ารีไวต้าหลายเท่าตัว อีกทั้งยังมีผลการวิจัยยืนยันในประสิทธิผล เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารุนแรง หรือผู้ที่ต้องการเห็นผลเร็วและชัดเจน

ผลิตภัณฑ์สูตรรีไวต้า เป็นผลิตภัณฑ์สูตรมาตรฐาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไม่มากและผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพผม

ผลิตภัณฑ์จีวา อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิด โดยผลิตจากสมุนไพรแท้ (ไม่ใช่หัวเชื้อเข้มข้น) และมีกระบวนการผลิตที่ซับซ้อน เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ปลอดสารเคมีตกค้างและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ (100% natural active ingredients) 

มากกว่า 80% ของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเห็นผลที่ดีขึ้นหลังจากสัปดาห์แรก (กรณีใช้เซรั่มบำรุงผมคู่กับแชมพูจีวา) โดยส่วนใหญ่ของผู้ที่ใช้แล้วไม่เห็นผลคือผู้ที่ไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอตามที่แนะนำได้ หรือผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่น้อยกว่าปริมาณที่แนะนำค่ะ

ผลิตภัณฑ์จีวา/รีไวต้า ทำจากสมุนไพรแท้ปลอดสารเคมีตกค้างและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่มีผลข้างเคียงและไม่ทำให้ผมร่วงหลังหยุดใช้ (ต่างจากยา minoxidil และ finasteride)

จึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าผมที่ขึ้นมาแล้วจะแข็งแรงและไม่กลับไปร่วงใหม่อีกหลังจากหยุดใช้ผลิตภัณฑ์

ไม่จำเป็นค่ะ เมื่อได้ผลตามที่ต้องการก็สามารถหยุดใช้ได้โดยไม่ทำให้ผมร่วง แต่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีตกค้างเช่น ซิลิโคน, สารก่อฟอง (SLS), DEA, PDD เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้และการหลุดร่วงของผม

โดยทั่วไป จะเห็นผมอ่อนขึ้นและผมร่วงน้อยลงภายใน 1 เดือนแรก และหลังจาก 3 เดือนจะเห็นผลชัดขึ้นด้วยตาเปล่า แต่หากส่องด้วยกล้องขยายหนังศีรษะ ก็จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของหนังศีรษะและเส้นผมตั้งแต่สัปดาห์แรก ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับการดูดซึมของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือ Line (@Jivahaircenter) และ Facebook ของเราได้เลยค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้