ส่วนประกอบสมุนไพรหลัก

ผลิตภัณฑ์จีวาและรีไวต้า เป็นผลิตภัณฑ์ 100% Natural Active Ingredients ซึ่งทำจากสมุนไพรแท้ (Crude Herbs) ที่ผ่านการผลิตเพื่อให้ได้น้ำสมุนไพรที่เข้มข้นอย่างแท้จริง (ไม่ใช่เพียงการนำสารสกัดเข้มข้นมาเจือจางเหมือนอย่างผลิตภัณฑ์สมุนไพรตามท้องตลาดอื่นๆ)

 

มะตูมนิ่ม มีกรดไขมันจำเป็น สารฟลาโวนอยด์ ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านความชรา ต้านแบคทีเรีย รา ไวรัส และปรสิต เป็นยาอายุวัฒนะ เจริญไฟธาตุ แก้ธาตุพิการ เป็นยาบำรุง ปรับธาตุ

บัวบก มีสารออกฤทธิ์สำคัญ เช่น กรด Madecassic กรด Asiatic และ Asiaticoside ช่วยกระตุ้นการเจริญของผม บำรุงผม ชะลอผมหงอก

งาดำ มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวถึง 35-37% กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายซึ่งพืชโดยทั่วไปไม่มีและร่างกายมนุษย์สร้างเองไม่ได้ และมีแร่ธาตุ เช่น สังกะสี ช่วยบำรุงผิวหนัง เหล็ก ช่วยบำรุงเลือด วิตามินบีทุกชนิด (ยกเว้นบี 12) มีประโยชน์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูหนังศีรษะและเซลล์ผมให้มีชีวิตชีวา กระตุ้นการเจริญของผม บำรุงผม ชะลอผมหงอก

ส้มป่อย มีกรดอะคาเซีย ไกลโคไซด์ และซาโปนิน แก้รังแค แก้โรคผิวหนัง ทำให้ผมนิ่ม ช่วยทำให้ผมขึ้น สารซาโปนินเป็นตัวที่ทำให้เกิดฟอง ใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะ ส่วนไกลโคไซด์และกรดอะคาเซีย ช่วยต้านแบคทีเรีย เชื้อรา และตัวไรขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของรังแคและผมร่วง

เหงือกปลาหมอ มีอัลคาลอยด์ โปรตีน ประโยชน์ช่วยบำรุงรากผม ป้องกันผมหงอก ผมร่วง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้